Toyota Quảng Nam sắp khai trương – Địa chỉ và quy mô đại lý như thế nào ?

Toyota quảng nam

Giới thiệu đại lý Toyota Quảng Nam

Toyota Quảng Nam là đại lý Toyota thuộc hệ thống đại lý phân phối trực thuộc công ty TNHH Tiến Thu.

Dự kiến đại lý Toyota Tiến Thu Quảng Nam sẽ khai trương và đi vào hoạt động vào đầu năm 2023.

Showroom Toyota Quảng Nam hiện đang được xây dựng tại địa chỉ Quốc Lộ 1A, Phường Tân Thạnh, Thành Phố Tam Kỳ Quảng Nam.

Đây là vị trí đắc địa nằm trên trục đường chính dẫn vào thành phố Tam Kỳ, Quảng Nam với nhiều hãng xe trên tuyến đường này như: Hyundai Quảng Nam, Kia Mazda Quảng Nam, Hyundai Quảng Nam, Honda Quảng Nam, Peugeot Quảng Nam…

Đây là con đường chuyên kinh doanh xe quý khách hàng ở Quảng Nam có thể dễ dàng đến đây tham quan và lựa chọn cho mình dòng xe phù hợp.

Với tổng diện tích đầu tư hơn 20.000 m2, Toyota Tiến Thu Quảng Nam được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam.

Với mong muốn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ và sản phẩm theo tiêu chuẩn tốt nhất của Toyota toàn cầu, Toyota QN đang từng bước xây dựng hoàn thiện nhằm đem đến khả năng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Toyota quảng nam

Giới thiệu bộ phận kinh doanh Toyota Quảng Nam

Đến với Toyota Quảng Nam quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ tư vấn bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp.

TVBH được tuyển chọn với kinh nghiệm lâu năm am hiểu kiến thức sản phẩm có thể tư vấn cụ thể rõ ràng tới quý khách hàng.

TVBH được đào tạo theo đúng tiêu chuẩn của TMV và được đào tạo cập nhật quy trình kiến thức thường xuyên.

Toyota trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng lựa chọn cũng nhờ phần lớn vào đội ngũ tư vấn bán hàng.

Xác định rõ khách hàng chính là sức mạnh của doanh nghiệp, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về đội ngũ kinh doanh của chúng tôi.

Giới thiệu bộ phận dịch vụ

Với vị thế là Showroom Toyota lớn nhất Miền trung Quảng Nam luôn đầu tư đổi mới máy móc để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn từ thị trường.

Trang thiết bị tại Showroom là trang thiết bị đúng tiêu chuẩn được Toyota Việt Nam cung cấp.

Hệ thống thang nâng đủ công suất phụ vụ cho hơn 100 lượt khách trong một ngày.

Phụ tùng, linh kiện được cung cấp chính hãng từ Toyota Việt Nam với quy trình kiểm tra nghiêm ngặt.

Có khu vực phòng chờ với đầy đủ nước uống cà phê, trang thiết bị giải trí đầy đủ cho khách hàng trong thời gian chờ đợi bảo dưỡng xe.

Đội ngũ kỹ thuật viên và thợ sữa chữa có tay nghề cao đạt chuẩn Toyota toàn cầu và từng đạt được nhiều giải thưởng tại các cuộc thi trong nước và quốc tế.

Xưởng được bố trí gồm các khu vực: Xưởng sửa chữa đồng sơn, khu vực bảo dưỡng nhanh, khu lắp ráp phụ kiện, khu rửa xe, phòng chờ….

Quý khách hàng được rửa xe hoàn toàn miễn phí khi đến với Toyota Quảng Nam ( Quốc lộ 1A, Phường Tân Thạnh, Thành Phố Tam Kỳ, Quảng Nam).

Toyota quảng nam

Hệ thống đại lý Toyota tại Miền Trung gồm có: Toyota Đà Nẵng, Toyota Quảng Nam, Toyota Okayama Đà Nẵng, Toyota Quảng Ngãi, Toyota Huế, Toyota Phú Yên, Toyota Qui Nhơn, Toyota Quảng Trị… quý khách hàng có thể gọi tới Hotline: 0912203344 để tìm hiểu về đại lý Toyota từng địa phương.

4 thoughts on “Toyota Quảng Nam sắp khai trương – Địa chỉ và quy mô đại lý như thế nào ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *